TẠI SAO TÔI CÒN TRẺ ĐÃ BỊ BỆNH

ĐÁI THÁO ĐƯỜNG?

 
Ắt hẳn đó là câu hỏi nảy ra đầu tiên khi bạn được chẩn đoán đái tháo đường (tiểu đường). Trên thực tế, đối tượng bị đái tháo đường đang ngày càng trẻ hóa, và bạn là một trong 7 triệu người tại Việt Nam bị ảnh hưởng bởi căn bệnh này.
Mặc dù vậy, nếu được chẩn đoán và điều trị kịp thời, phần đông người bệnh đái tháo đường vẫn tiếp tục tận hưởng cuộc sống vui vẻ, lạc quan.

ĐIỀU TRỊ ĐÁI THÁO ĐƯỜNG

Quá trình điều trị bệnh đái tháo đường (tiểu đường) rất đơn giản, không tốn kém, không gây đau đớn và ai cũng có thể thực hiện được. Mục tiêu chính của bạn là kiểm soát mức glucose máu trong ngưỡng cho phép, và tiếp tục tận hưởng cuộc sống.

7 SỰ THẬT VỀ 
BỆNH ĐÁI THÁO ĐƯỜNG

Gạt bỏ những lời đồn đại, lo lắng không căn cứ, và cùng tìm hiểu 7 sự thật về bệnh đái tháo đường (tiểu đường) ở người dưới 40 tuổi.

 

Cân bằng & tận hưởng cuộc sống

Nếu được kiểm soát, bệnh đái tháo đường (tiểu đường) không hề ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày của bạn. Rất nhiều người trẻ bị đái tháo đường vẫn học tập, làm việc, đi du lịch và tận hưởng cuộc sống một cách bình thường.

Lợi ích của việc tập luyện cùng bạn bè

Lợi ích của việc tập luyện cùng bạn bè

Tập luyện cùng bạn bè mang lại rất nhiều lợi ích cho người bệnh đái tháo đường. Bạn sẽ cảm thấy có động lực và quyết tâm nhiều hơn khi đi tập thể dục.