Sống cùng bệnh
đái tháo đường không
hề khó khăn như bạn nghĩ.

Từ 40 tuổi trở lên, tỷ lệ mắc đái tháo đường typ 2 của bạn cũng sẽ tăng lên đáng kể. Căn bệnh này có thể gây biến chứng chết người, nhưng lại rất dễ khống chế.

Chỉ cần chủ động điều trị và sự hỗ trợ từ mọi người, bạn vẫn có thể sống khỏe mạnh, lạc quan cùng bệnh đái tháo đường ngay từ ngày đầu tiên.

ĐỐI DIỆN VỚI BỆNH ĐÁI THÁO ĐƯỜNG (TIỂU ĐƯỜNG)
Rất nhiều người cảm thấy lo lắng, tuyệt vọng khi được chẩn đoán đái tháo đường (tiểu đường).
Tuy nhiên, bạn không nên rơi vào tâm lý chung này, vì sống cùng bệnh không hề khó khăn như bạn vẫn tưởng. Khi biết mình bị bệnh, việc đầu tiên bạn cần làm là:
  • 1
  • 2
  • 3
  • 425
  • 576
  • 672

SAI LẦM THƯỜNG GẶP VỀ
ĐÁI THÁO ĐƯỜNG

Trước và sau khi được chẩn đoán đái tháo đường (tiểu đường), bạn sẽ nghe rất nhiều lời đồn đại khác nhau về căn bệnh này.

Hãy tỉnh táo và đừng tin vào những thông tin thiếu cơ sở ấy. Bạn chỉ nên lắng nghe lời động viên từ gia đình, chỉ định của bác sĩ và hướng dẫn trên các trang thông tin y khoa uy tín.

Tìm động lực mỗi ngày
Sống cùng bệnh đái tháo đường (tiểu đường) là một hành trình lâu dài. Tìm động lực cho mỗi ngày vừa giúp bạn tận hưởng cuộc sống với bệnh, vừa giúp người thân dễ dàng hỗ trợ cho bạn hơn. Nguồn động lực ấy đôi khi lại đến từ những việc đơn giản, bình dị như:
5 biến chứng đáng sợ của đái tháo đường

5 biến chứng đáng sợ của đái tháo đường

Người mắc bệnh đái tháo đường nếu không được phát hiện và kiểm soát tốt thì sau một thời gian ngắn, cơ thể chúng ta sẽ bị tàn phá khủng khiếp với những biến chứng, thậm chí có thể dẫn đến tử vong.